Bệnh hôi nách là gì
Hôi nách theo thuật ngữ y khoa là một bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách gây ra các mùi khó chịu, nồng nặc. Tuyến mồ hôi dưới nách có chứa một lượng lớn các acid không no và carbonhydrat, khi các chất này tiết ra ngoài sẽ bị các vi khuẩn phân hủy và gây ra mùi hôi vùng dưới cánh tay. Hôi nách tuy là một bệnh lành tính, không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng nào tới sức khỏe nhưng mùi hôi khó chịu dưới nách sẽ khiến cho bản thân người bệnh cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp, trong sinh hoạt và đặc biệt là gây khó chịu cho những người xung quanh.
Tại sao lựa chọn Phòng khám đa khoa Giải phóng
Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội là mọt trong những cơ sở điều trị đa khoa hàng đầu hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Với ưu thế về quy mô điều trị, kĩ thuật chuyên nghiệp và chất lượng trong khám chữa bệnh, Phòng khám đã giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị hôi nách dứt điểm , an toàn và nhanh chóng, là địac chỉ uy tín do người bệnh bình chọn.
Đội ngũ y bác sỹ
Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, luôn giúp người bệnh thăm khám và điều trị hiệu quả, tránh tái phát.
Môi trường phòng khám
Kĩ thuật chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại cùng hệ thống phòng điều trị kháng khuẩn tiêu chuẩn quốc tế là lợi thế của phòng khám luôn đảm bảo.
Chi phí rõ ràng - công khai
Mọi chi phí của phòng khám luôn công khai, minh bạch, hóa đơn rõ ràng, đúng quy định và được thông báo với người bệnh trước điều trị.
Ưu thế Vượt trội của phòng khám giải phóng
Phòng thủ thuật vô khuẩn sạch sẽ tiêu chuẩn quốc tế
Phòng khám chúng tôi sử dụng các thiết bị làm sạch không khí, đặc biệt khử trùng tối đa các hạt bụi, vi khuẩn trong không khí. Mỗi một m3 trong phòng phẫu thuật được làm sạch rất cao, có thể đạt 99,98%, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng , mỗi giờ thông khí 600 lần, có thể ngăn chặn vi khuấn sinh ra trong quá trình phẫu thuật, nâng cao chất lượng phẫu thuật.
Đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm
Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại trong và ngoài nước. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và đều từng được tu nghiệp tại nước ngoài. Không chỉ vậy họ còn rất nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tận tình khám chữa, hết lòng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.
Thiết bị trực quan định vị chính xác
Nhờ sử dụng thiết bị nội soi khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút khi cho phép phóng to toàn bộ tuyến mồ hôi lớn gây mùi lên màn hình. Từ đó, bác sĩ dễ dàng thăm dò, định vị chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, hoàn toàn không xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Kiểm tra an toàn trước phẫu thuật
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại phòng khám đa khoa Giải Phóng đang được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi ưu điểm trị hôi nách triệt để, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi với các bước thực hiện chuyên nghiệp, bài bản như sau: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra và đưa ra lời tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp.Sau khi tư vấn, bác sĩ sẽ cho bạn quyền quyết định và làm các thủ tục cho dịch vụ. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tim mạch, sức khỏe, làm xét nghiệm để đảm bảo an toàn cho tiểu phẫu thuật.
Phương pháp Điều trị bệnh hôi nách
Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những cơ sở điều trị đa khoa hàng đầu hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Với ưu thế về quy mô điều trị, kĩ thuật chuyên nghiệp và chất lượng trong khám chữa bệnh, Phòng khám đã giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị hôi nách dứt điểm , an toàn và nhanh chóng, là địa chỉ uy tín do người bệnh bình chọn
Chủ đề bạn quan tâm nhất
Thông tin Liên hệ